Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Rèm 2 lớp cản sáng

Rèm cửa 2 lớp chống nắng

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa sổ

Rèm vải phòng khách

Rèm lá dọc

Rèm cửa 2 lớp TPHCM

Rèm văn phòng cao cấp

Rèm gỗ

SƠN NHÀ DỊCH VỤ, PHỐI MÀU VÀ THI CÔNG SƠN NHÀ – CHUYÊN NGHIỆP

SƠN NHÀ DỊCH VỤ, PHỐI MÀU VÀ THI CÔNG SƠN NHÀ – CHUYÊN NGHIỆP

sơn nhà

sơn nhà

Để có được một căn nhà hoàn thiện như ý muốn, gia chủ cần trải qua rất nhiều công đoạn từ thiết kế cho đến trang trí nội thất. Trong quá trình này đòi hỏi cần phải có sự tham gia của các cá nhân, tập thể có chuyên môn như: công ty tư vấn thiết kế, công ty tư vấn phối màu,… để hỗ trợ gia chủ đưa ra được quyết định chính xác nhất về: xu hướng thiết kế, xu hướng màu sắc, phong thủy, phối màu sơn nhà, trang trí nội thất…

Sơn Nhà

Sơn Nhà

Với các sản phẩm và dịch vụ chính :

+ Phân phối các dòng sơn nước chất lượng cao do tập đoàn 4 Oranges sản xuất (Mykolor, Spec, Expo, Boss) Trong đó Sơn Mykolor là dòng sản CAO CẤP NHẤT

+ Tư vấn phối màu sơn nhà

+ Tư vấn và hỗ trợ giám sát thi công công trình

1. Tư vấn phối màu sơn nhà miễn phí trực tiếp tại công trình

Khi phối màu sơn cho một căn nhà, các gia chủ không phải chỉ tập trung vào các yếu tố: sở thích, phong thủy, tương tác của màu sắc đối với người nhìn mà còn cần chú ý tới yếu tố hòa hợp với màu sắc của các công trình xung quanh. Do đó, tư vấn phối màu sơn nhà trực tiếp tại công trình luôn được Thành Vạn Phát ưu tiên và khuyến khích đối với gia chủ.

2. Hỗ trợ phối màu mặt tiền nhà 3D miễn phí

Sai lầm thường gặp nhất trong lựa chọn phối màu sơn nhà của gia chủ là quá tin tưởng vào quyết định của mình cho dù rằng đã tham khảo rất nhiều công trình tương tự và có một khả năng tưởng tượng về màu sắc tốt . Có thể trong tưởng tượng của gia chủ hoặc ở những công trình khác thì việc phối những màu đó là rất đẹp nhưng rất tiếc khi sử dụng cho công trình của mình lại không được như ý muốn. Lý do rất đơn giản, mỗi một công trình sẽ có những họa tiết, đường trang trí, thiết kế chi tiết riêng, điều này khiến cho tương tác màu sắc trở nên khác hoàn toàn cho dù tổng quan công trình là giống nhau.

DỊCH VỤ HẬU MÃI

TẬN TÂM-TẬN LỰC-TẬN TÌNH Là giá trị cốt lõi của Lê Bình : cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhât! Nhân viên chúng tôi luôn tư vấn cặn kẽ cho mọi khách hàng quan tâm từng gói dịch vụ để lựa chọn phù hợp nhất cho từng căn nhà của quý khách.
Đăc biệt CHẤT LƯỢNG – UY TÍN-  CHI PHÍ CẠNH TRANH là mục tiêu của chúng tôi trong mỗi công trình!

” VẠN AN BÌNH MANG ĐẾN VẠN SỰ BÌNH AN – HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH BẠN “

TƯ VẤN GIẢI PHÁP 

  HOTLINE0981 471 773

ĐẾN VỚI CHÚNG TỐI CÁC BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ CỦA CHÚNG TÔI