Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Rèm 2 lớp cản sáng

Rèm cửa 2 lớp chống nắng

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa sổ

Rèm vải phòng khách

Rèm lá dọc

Rèm cửa 2 lớp TPHCM

Rèm văn phòng cao cấp

Rèm gỗ

LẮP ĐẶT NHÔM KÍNH , THIẾT KẾ, TƯ VẤN, LẮP ĐẶT – HÃY GỌI NGAY

LẮP ĐẶT NHÔM KÍNH , THIẾT KẾ, TƯ VẤN, LẮP ĐẶT – HÃY GỌI NGAY

lắp đặt nhôm kính

lắp đặt nhôm kính

LẮP ĐẶT NHÔM KÍNH

Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân cơ khí lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt nhôm kính. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại và sự hoàn mỹ cho công trình của quý khách hàng

Ngoài ra Cơ sở chúng tôi sẵn sàng thiết kế, tư vấn về kỹ thuật, lắp đặt nhôm kính, kết cấu và chất lượng vật tư sao cho sự đầu tư của quý khách là hiệu quả nhất với giá cả tốt nhất nhằm nâng cao giá trị sử dụng cho công trình. Với lòng quyết tâm, trách nhiệm, niềm đam mê và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chính là đối tác tận tâm, tận lực, đáng tin cậy của quý khách. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng quý khách

lắp đặt nhôm kính

lắp đặt nhôm kính

Chúng tôi chuyên thi công:

  • Cửa nhựa lỏi thép
  • Lắp đặt nhôm kính
  • Cửa kính cường lực ( Cửa bản lề kẹp inox, bản lề sàn, cửa trượt, cửa tự động…)
  • Phòng tắm kính
  • Cửa nhôm kính ( cửa pano, cửa đi lùa, cửa sổ…) Các loại nhôm trắng, nâu, sơn tĩnh điện, giả gỗ hệ 700~1300
  • Vách ngăn nhôm kính ( vách ngăn kính cường lực, vách ngăn nhôm…)
  • Vách ngăn thạch cao, trần thạch cao
  • Mái che bằng kính cường lực
  • Cầu thang kính
  • Lan can kính

Khi đến với cửa hàng nhôm Lê Bình Quý quá trình tiến hành lắp đặt các công trình nhôm kính của khách hàng sẽ diễn ra theo các công đoạn như sau:

1. Tư vấn khách hàng

Thiết kế kết cấu chịu lực

Đối với hầu hết mặt dựng, kết cấu bên ngoài của các công trình cao tầng, việc tính tính kết cấu chịu lực của nó là rất phức tạp, đặc biệt là sức chịu gió, chịu tải trọng, độ cách âm… đòi hỏi những chuyên gia về nhôm kính mới có thể tính toán chính xác được.

Chúng tôi, tự hào mình có thể đáp ứng các nhu cầu trên của những công trình đòi hỏi cao về tính chịu lực, mang lại sự yên tâm tuyệt đối với công trình.

Tư vấn đẩy nhanh tiến độ

Hiện tại hầu hết các công trình ở Việt Nam hầu như nhôm kính là khâu thi công cuối cùng vì phần thô của xây dựng cơ bản thường sai lệch về kích thước so với thực tế.

Để đẩy nhanh tiến độ công trình, với kinh nghiệm nhiều năm thi công nhôm kính, chúng tôi có thể sản xuất kính song song với việc thi công phần thô để đẩy nhanh tiến độ công trình nhưng vẫn bảo đảm tính chính xác và thẩm mỹ của công trình.

Tư vấn các vấn đề về kính

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên làm về kính, chúng tôi có thể cung cấp cho chủ đầu tư, đơn vị thiết kế các giải pháp, thông tin về kính chính xác, giá sản phẩm, giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi công trình.

2. Quy trình thi công lắp đặt

Bước 1: Xác định kích thước thực tế:

Hầu hết các công trình xây dựng tại Việt Nam, việc đơn vị xây dựng cơ bản làm đúng theo bản vẽ thiết kế ban đầu là rất ít, thường kích thước thực tế với kính thước sau khi xây dựng cơ bản tại công trình thường có sự sai lệch tương đối lớn. Trong khi đó về mặt kỹ thuật việc lắp đặt nhôm kính chỉ cho phép sai số tối đa 2 mm cho mỗi cạnh vì vậy sau khi đơn vị xây dựng cơ bản làm xong phần việc của mình thì đơn vị thi công nhôm kính mới có thể tiến hành phần việc của mình.

Bước 2: Tiến hành lắp ráp thực tế tại công trình

Sau khi đã xác định được kích thước thực tế tại công trình sẽ tiến hành sản xuất nhôm kính theo đúng số do thực tế của công trình. Tùy theo khối lượng nhôm kính mà công việc này thường kéo dài từ 3-7 ngày hoặc lâu hơn. Việc lắp đặt hoàn thiện thường kéo dài từ 1-3 ngày hoặc lâu hơn tùy vào khối lượng công việc cần làm và điều kiện thi công tại công trình.

Bước 3: Nghiệm thu bàn giao, thanh toán

Sau khi tiến hành tiến hành lắp đặt hoàn tất tại công trình, sẽ tiến hành thu dọn và vệ sinh toàn bộ kính đã được lắp đặt và tiến hành nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng cho khách hàng.

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng về cách bảo quản và vệ sinh

Những tòa nhà cao tầng với sự góp mặt của kính trong làm mặt ngoài của các tòa nhà đã tôn lên vẻ thẩm mỹ và sự sang trọn của công trình. Kính qua thời gian sử dụng sẽ tạo nên vết bẩn do bụi, khói… Việc vệ sinh kính tại các tòa nhà này có chi phí cương đối cao và rất nguy hiểm.

Để tiết giảm chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hợp lý cho từng công trình.

Với các quy trình lắp đặt chặt chẽ và đáng tin cậy, hi vọng nhôm kính Phú Quý sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng!

DỊCH VỤ HẬU MÃI

TẬN TÂM-TẬN LỰC-TẬN TÌNH Là giá trị cốt lõi của Lê Bình : cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhât! Nhân viên chúng tôi luôn tư vấn cặn kẽ cho mọi khách hàng quan tâm từng gói dịch vụ để lựa chọn phù hợp nhất cho từng căn nhà của quý khách.
Đăc biệt CHẤT LƯỢNG – UY TÍN-  CHI PHÍ CẠNH TRANH là mục tiêu của chúng tôi trong mỗi công trình!

” VẠN AN BÌNH MANG ĐẾN VẠN SỰ BÌNH AN – HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH BẠN “

TƯ VẤN THIẾT KẾ LẮP ĐẶT NHÔM KÍNH

  HOTLINE0981 471 773

ĐẾN VỚI CHÚNG TỐI CÁC BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ CỦA CHÚNG TÔI