Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Rèm 2 lớp cản sáng

Rèm cửa 2 lớp chống nắng

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa sổ

Rèm vải phòng khách

Rèm lá dọc

Rèm cửa 2 lớp TPHCM

Rèm văn phòng cao cấp

Rèm gỗ

CHỐNG THẤM NHÀ – THÀNH CÔNG 100% HÃY GỌI NGAY LÊ BÌNH

CHỐNG THẤM NHÀ – THÀNH CÔNG 100% HÃY GỌI NGAY LÊ BÌNH

chống thấm nhà

Chống Thấm Nhà

Những công trình xây dựng được thi công chu đáo hạng mục chống thấm tường nhà thì luôn có độ bền vững cao, ổn định trước tác động của môi trường và yên tâm cho người sử dụng. Ngoài ra, việc thi công chống thấm nhà với những công trình mới xây sẽ mang lại sự hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc cho gia chủ.

Chính vì vậy, công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Lê Bình luôn khuyến khích khách hàng thi công chống thấm nhà cho công trình đang xây dựng của mình. Chống thấm nhà cho công trình xây dựng luôn bao gồm việc chống thấm tường nhà mới xây. Vậy cụ thể công việc này như thế nào? Mời quý khách cùng tham khảo cách chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả, bền lâu và giá rẻ của công ty chúng tôi.

Chống thấm tường nhà mới xây là công việc thường xuyên được khách hàng quan tâm, đặt câu hỏi và nhờ đến sự hỗ trợ từ chống thấm Lê Bình, chống thấm tường nhà để đạt hiệu quả cao nhất thì cần có phương pháp thi công phù hợp, cách chọn vật liệu vừa mang lại khả năng chống thấm triệt để mà còn tăng kết cấu bền vững của toàn bộ công trình và giảm chi phí cho gia chủ.

Với chúng tôi phương châm chống thấm nhà là một giải pháp đầy kinh nghiệm.

chong-tham-nha

Chống Thấm Nhà

CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ MỚI XÂY CÓ NHIỀU PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG NHƯ :

 •  Sử dụng các loại màng chống thấm nhà chuyên dụng.
 •  Sử dụng các loại vật liệu chống thấm dạng phun xịt.
 •  Sử dụng sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời.
 •  Sử dụng vật liệu chống thấm dạng quét.
 •  Dùng phụ gia chống thấm.
 •  Sử keo để chống thấm.
 • Chống thấm bằng vật liệu 2 thành phần gốc xi măng

Mỗi loại vật liệu chống thấm nhà trên đây đều có những ưu điểm trong cách thi công và độ bền qua thời gian khác nhau. Tùy vào yêu cầu và mong muốn của chủ công trình, chúng tôi sẽ tư vấn để chọn ra loại vật liệu phù hợp nhất, có giá thành tiết kiệm nhất để thi công cho công trình của bạn.

Cách chống thấm tường nhà mới xây tùy theo lựa chọn, sử dụng vật liệu chống thấm nhưng đều phải qua giai đoạn chuẩn bị trước khi sử dụng vật liệu như sau:

Tường nhà cần phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thi công, phát hiện các vết nứt, lỗ , các khu vực hồ vữa yếu.

 • Đối với các vết nứt và lỗ cần phải đục hình chữ V với độ sâu khoảng 1,5-2cm, sau đó trám kín bằng vật liệu chống thấm như: phụ gia chống thấm trộn bê tông, thanh trương nở,…
 • Các khu vực vữa yếu hoặc lồi lõm cần được đục bỏ rồi dùng vật liệu chống thấm trám cho phẳng.
 • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường bằng nước, chổi sắt, máy hút bụi công nghiệp,… để đảm bảo độ bám dính tối đa cho vật liệu chống thấm.
 • Tiến hành thi công sử dụng vật liệu chống thấm thích hợp.

Những bức tường trát vữa khi khô co lại tạo thành vết nứt chân chim, nước ngấm qua khe hở gây ẩm mốc tường. Do vậy, khi trát tường xong phải quét đều khắp mặt tường bằng nước xi măng nguyên chất. Các hạt xi măng lấp đầy các lỗ và khe hở, gắn kết thành khối không nứt nên có tác dụng chống thấm tốt. Muốn xóa màu đen của xi măng, chỉ cần quét thêm nước vôi pha với xi măng trắng.

Những vị trí thường gặp hiện tượng này:
Chân tường bên ngoài các khu vệ sinh, khu rửa chén bát…
Chân tường bên trong tầng hầm.
Chân tường kẹt giữa hai nhà có khoảng cách.
Chân tường nơi có nền đất ẩm.

Nguyên Nhân
Có nhiều nguyên nhân kếp hợp tạo nên hiện tượng này, nhưng ở đây chúng ta đi vào những nguyên nhân chủ yếu, Và chỉ khi chúng ta nắm được nguyên nhân, chúng ta mới có thể chọn phương án xử lý hiệu quả.
– Do bản chất của hồ vữa xi măng xốp, mền, nên tính hấp thụ nước tự nhiên cao, và cứ theo nguyên tắc “bấc đèn dầu”, hồ vữa hút nước và lan theo mạch lên trên, cho đến khi không thể hút lên được nữa, thông thường chúng làm ẩm chân tường khoảng 50cm đến 1mét, kể từ cốt nền ẩm, và lớp hồ vữa này càng cũ thì độ thấm càng mạnh.
– Do khi xây, người thợ xây cầm viên gạch theo chiều đứng, đắp vữa lên đầu viên gạch và gạt vữa thành hình tháp rồi đặt viên gạch lên tường đã trải sẵn lớp hồ, thao tác này đã gây ra những chỗ thiếu vữa, đôi khi tạo ra những cái lỗ thậm chí thông sang bên kia tường.
– Do không được đánh giá đúng tính quan trọng của việc chống thấm, nên không được tính đến trong thiết kế và hiển nhiên không có biện pháp thi công chống thấm ngay trước khi hoàn thiện công trình.

XỬ LÝ MẠCH THẤM
quét 1 lớp vật liệu chống thấm gốc xi măng GS200
Tô 1 lớp hỗn hợp vữa cát xi măng có trộn thêm phụ gia gốc xi măng có hoạt tính cao
Đục tạo rãnh theo mạch h, nơi giao tuyến giữa móng và tường, hoặc giữa dầm bê tông và tường
Nếu có điều kiện thì lam cả 2 phía, không xử lý thuận hay ngược thì phương án này cũng hiệu quả tuyệt đối kể cả nơi có áp lực nước

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG LÊ BÌNH là đơn vị có bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành chống thấm nhà . Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chống thấm lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế. Sử dụng những vật liệu chống thấm hiệu quả, giá rẻ và những công nghệ chống thấm hiện đại nhất, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây triệt để 100% với giá thành rẻ nhất.

Ngoài dịch vụ chống thấm chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như: sữa chữa nhà, lắp đặt nhuôm kiếng,sơn nhà…

TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ THI CÔNG CHỐNG THẤM 

  HOTLINE0981 471 773

ĐẾN VỚI CHÚNG TỐI CÁC BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ CỦA CHÚNG TÔI